Nước tinh khiết Sapuwa – lựa chọn tin cậy cho mọi nhà!

Sapuwa được biết đến là dòng nước tinh khiết sản xuất lâu đời tại Việt Nam. Sản phẩm đầu tiên của Sapuwa được ra đời vào năm 1992. Và tới nay gần 30 năm, Sapuwa đã lấy được lòng tin của hàng triệu khách hàng Việt Nam. Bạn đã biết rõ thông tin về nước tinh khiết Sapuwa chưa? Cùng Vivant đọc và tìm hiểu ngay nhé!

Nước tinh khiết Sapuwa được sản xuất từ công ty nào?

Nước tinh khiết Sapuwa được sản xuất từ công ty TNHH Nước Uống Tinh Khiết sài Gòn, và có trụ sở chính tại Gò Vấp. Công ty được xây dựng và bắt đầu thành lập vào ngày 26/09/1992.

Sapuwa đã đạt được những thành tựu đáng kể: 

  • Được công nhận là sản phẩm an toàn vệ sinh thực phẩm: Nước tinh khiết Sapuwa đáp ứng các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm được đưa ra bởi cơ quan quản lý nhà nước, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
  • Đạt chứng nhận ISO: Công ty Sapuwa đã đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, chứng minh sự cam kết của công ty về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
  • Được khách hàng tin tưởng và ưa chuộng: Sapuwa đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng và được nhiều khách hàng tin tưởng và ưa chuộng. Sản phẩm đã có mặt trên khắp các siêu thị, cửa hàng tiện lợi và nhà hàng khách sạn trong nước.
  • Đạt giải thưởng: Nước Sapuwa đã đạt giải thưởng Thương hiệu và Chất lượng Việt Nam năm 2018, giải thưởng Sản phẩm uy tín năm 2019 và nhiều giải thưởng khác, thể hiện sự đóng góp và nỗ lực của công ty trong việc phát triển sản phẩm và thương hiệu của mình.

Quy trình sản xuất nước tinh khiết Sapuwa.

quy trình sản xuất Sapuwa

Sapuwai là sản phẩm được biết đến với các công nghệ tiệt trùng đầu tiên tại Việt Nam. Là sản phẩm sản xuất và đóng gói đều bằng các máy móc, công nghệ hiện đại. Quy trình sản xuất bao gồm:

  • Lọc sơ bộ: Nước được lọc sơ bộ để loại bỏ các tạp chất lớn như cát, đất,.. các tạp chất có trong nước.
  • Xử lý bằng ozone: Sau khi được lọc sơ bộ, nước được xử lý bằng ozone để loại bỏ các tạp chất nhỏ hơn như vi khuẩn, virus và các hợp chất hóa học.
  • Lọc thông qua cột chất lượng cao: Sau khi xử lý bằng ozone, nước được lọc thông qua các cột chất lượng cao, bao gồm cột than hoạt tính và cột ion, để loại bỏ các tạp chất còn lại.
  • Khử trùng bằng tia UV: Sau khi được lọc thông qua các cột, nước được đưa qua đèn UV để khử trùng và loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, virus và các hợp chất hóa học.
  • Đóng chai: Sau khi qua các bước trên, nước được đóng chai và đóng gói sẵn để bán cho khách hàng.

Quá trình sản xuất nước Sapuwa được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Công ty cũng đảm bảo rằng các quy trình sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và vệ sinh.

Nước tinh khiết Sapuwa đem tới công dụng gì?

Công dụng của Sapuwa

Được biết đến là dòng nước an toàn và được sự tin cậy của mọi người. Sapuwa mang đến sản phẩm không chỉ là dòng nước chất lượng, tinh khiết mà còn đem tới những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe con người: 

Cung cấp nước uống sạch và an toàn: 

Nước Sapuwa được sản xuất từ nguồn suối nước khoáng tự nhiên, được xử lý và đóng chai trong môi trường sạch và an toàn, đảm bảo cung cấp nước uống sạch và an toàn cho người tiêu dùng.

Bổ sung khoáng chất cần thiết cho cơ thể: 

Trong Sapuwa không chỉ mang đến dòng nước tinh khiết mà còn chứa các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, như canxi, magiê và kali. Các khoáng chất này giúp bổ sung các chất dinh dưỡng thiết yếu cho sức khỏe.

Giảm thiểu tác động của các chất độc hại: 

Sử dụng sản phẩm của Sapuwa mỗi ngày giúp bạn tránh khỏi những nguồn nước bị ô nhiễm. Từ đó giúp giảm thiểu tác động của các chất độc hại trong cơ thể. 

Giải độc cho cơ thể hiệu quả: 

Nước tinh khiết Sapuwa còn đem lại lợi ích vô cùng tốt cho cơ thể. Nó giúp giải độc, loại bỏ các chất độc hại và làm sạch các cơ quan trong cơ thể.

Tuy nhiên, để đạt được các công dụng này, bạn nên sử dụng nước tinh khiết Sapuwa đúng cách và kết hợp với chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh.

Các sản phẩm của nước tinh khiết Sapuwa?

Để phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của hầu hết khách hàng. Nên Sapuwa đưa ra nhất nhiều sản phẩm từ dung tích 330ml đến 20L để phù hợp với tất cả mọi người.

Nước đóng bình Sapuwa 20L.

nước Sapuwa 20L

Sapuwa có 2 sản phẩm nước đóng bình là cả bình có vòi và bình úp. Cả 2 sản phẩm phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau.

Bình Sapuwa có dung tích 20L với giá 57.000 đồng.

Nước tinh khiết Sapuwa 5L, 1,5L, 500ml.

nước Sapuwa 500ml

Sapuwa mang đến các sản phẩm đóng chai phù hợp với tất cả nhu cầu cuộc sống khác nhau. Đặc biệt ở sản phẩm mới, Sapuwa còn đưa ra sản phẩm 5L có vòi. Đây là điều khác biệt hoàn toàn so với các hãng nước khác, đem lại sự tiện dụng cho khách hàng.

1 thùng nước Sapuwa dao động khoảng từ 70-90.000 đồng. Tùy theo các loại có dung tích khác nhau.

Nước tinh khiết Sapuwa 330ml.

nước Sapuwa 330ml

Với dung tích 330ml, Sapuwa đã tiết kiệm tối ưu về cả chi phí và nguồn nước cho bạn. Với sản phẩm này bạn có thể sử dụng trong các buổi tiệc, hội nghị, đám cưới,…

1 thùng 24 chai Sapuwa 330ml có giá 75.000 đồng.

Kết luận:

Nước tinh khiết Sapuwa được biết đến là dòng nước uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Bạn đã tìm được nguồn nước uy tín cho gia đình chưa? Nếu chưa hãy chọn Sapuwa 1 lần nhé, chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng. Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe và tận hưởng trọn vẹn sự tinh khiết của nước Sapuwa!

Bạn có thể them khảo thêm các loại nước ép sau để bổ sung dinh dưỡng cho gia đình: nước bí đao mix, nước ép cam, nước ép dưa hấu,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *